Taxi Rạng Đông

Taxi Rạng Đông - Rạng Đông là một thị trấn thuộc huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, Việt Nam.

Thị trấn Rạng Đông cùng với các thị trấn Bình Minh (Ninh Bình) và Diêm Điền (Thái Bình) là những đô thị biển thuộc khu dự trữ sinh quyển châu thổ sông Hồng.Thị trấn Rạng Đông nằm ở khu vực trung tâm các xã miền biển của huyện Nghĩa Hưng. Thị trấn được hình thành dọc theo trục cuối của đường 55.. - Liên hệ 0911895016

Các dòng xe taxi tại Rạng Đông :

Taxi 4 chỗ Rạng Đông : Taxi Kia morning, Hyundai I10, Hyundai Getz, Vinfast Fadil…

Taxi 5 chỗ cốp rộng Rạng Đông : Vios Toyota , Honda Civic, Kia K3, Hyundai Accent…

Taxi 7 chỗ Rạng Đông : Toyota Rush, Mitshubishi Xpander, Suzuki Ertiga…

Taxi 8 chỗ Rạng Đông : Toyota Fortuner, Toyota Innova, Isuzu Mux , Kia Sorrento…

Xe 16 chỗ hợp đồng cho thuê Rạng Đông : Ford Transit , Solati Hyundai...

Bảng giá taxi Rạng Đông - Nội Bài - Rạng Đông :

Taxi 4 chỗ Rạng Đông - Nội Bài - Rạng Đông : từ 250.000 vnd

Taxi 7 chỗ Rạng Đông- Nội Bài - Rạng Đông : từ 300.000 vnd

Thuê xe 16 chỗ Rạng Đông - Nội Bài - Rạng Đông : từ 400.000 vnd

Giá taxi thuê xe bao gồm : Xăng, dầu, cầu đường, phí sân bay

Giá taxi thuê xe Rạng Đông chưa bao gồm : Đi 2 chiều, taxi chiều về

Bảng giá taxi Rạng Đông đi tỉnh & đường dài :

Taxi 4 chỗ : giá từ 8000 vnd/Km

Taxi 5 chỗ : Giá từ 9.000 vnd/km

Taxi 7 chỗ Rạng Đông : Giá từ 10.000 vnd/km

Taxi 8 chỗ Rạng Đông : Giá từ 11.000 vnd/km

Thị trấn Nông trường Rạng Đông được thành lập ngày ngày 30 tháng 6 năm 1965 theo quyết định số 239-NV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Ngày ngày 13 tháng 2 năm 1987, thị trấn nông trường Rạng Đông chuyển thành thị trấn Rạng Đông. Khi thành lập, thị trấn Rạng Đông có diện tích tự nhiên 13,1 km², dân số 5.882 người, mật độ dân số 449 người/km².

Vì có đặc thù là một thị trấn ven biển nên kinh tế chủ yếu góp phần làm phồn thịnh cho thị trấn này gắn liền với nuôi trồng và đánh bắt hải sản (hệ thống ao đầm dày đặc nuôi tôm, cua, cá, ngao vạng... để xuất khẩu, đánh bắt tự nhiên cũng dần được hiện đại hoá bằng những tàu thuyền lớn thuộc sở hữu tư nhân, thu hút được lượng lao động lớn cho người dân thị trấn cũng như người từ nơi khác đến). Ngoài ra nghề làm muối hay trồng lúa cũng là những nghề mang lại nguồn thu lớn cho người dân ở đây (nổi tiếng với gạo tám thơm).Cảnh quan nơi đây rất yên bình với những đồng lúa xanh mát, không khí trong lành, dịch vụ giá cả không đắt đỏ. Bờ biển trong sạch và được xây mới băng bê tông chắc chắn. Ven biển có hệ thống rừng ngập mặn với đa dạng sinh thái được các tổ chức môi trường quốc tế (đặc biệt là Thuỵ Điển) quan tâm và nghiên cứu. Mặc dù bãi biển không nổi tiếng nhưng cũng trở thành nơi dạo chơi và tắm mát vào mỗi buổi chiều của đông đảo người dân thị trấn.

Bên cạnh các dòng xe taxi giá rẻ Rạng Đông chúng tôi còn cung cấp CHO THUÊ XE 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, 54 chỗ tại Rạng Đông - xe giường nằm, xe sang Dcar Limousine 9 chỗ, Dcar 16 chỗ, Xe Felix 19 chỗ giá cực kỳ ưu đãi...từ Rạng Đông đi tham quan, du lịch, xe hoa, xe dâu Rạng Đông, cho thuê xe lễ đền chùa Rạng Đông, xe đi biển ... có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ số hotline : 0911895016 để biết thêm chi tiết